สูตรไฮโลออนไลน์ฟรี

สูตรไฮโลออนไลน์ฟรี

เทคนิคไฮโล ออนไลน์ แจกฟรี 2020

Sicbo หรืออีกชื่อหนึ่งที่เรารู้จักกันดีอย่าง ไฮโล ถือเป็นอีกเกมที่มีต้นกำเนิดมาจากจีน และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แพร่หลายไปในทุกพื้นที่ จนปัจจุบันนี้ก็กลายมาเป็นเกมบนเว็บพนันออนไลน์อีกเกมหนึ่ง ที่มีผู้คนที่ชื่นชอบในการเสี่ยงดวง เข้าไปเล่น เข้าไปท้าทายกับเกมจนสามารถสร้างเงินสร้างรายได้ให้นักเสี่ยงดวงหลายต่อหลายคนกลายมาเป็นเศรษฐีเพียงชั่วข้ามคืน

นักเสี่ยงดวงแต่ละคนมี เทคนิคไฮโล หรือ สูตรไฮโล แตกต่างกันไปตามความถนัดของแต่ละคน แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า เทคนิคที่เด็ดสุดๆก็คือการ “ฟังเสียงลูกเต๋า” เชื่อหรือไม่ว่าการฟังเสียงสามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการเป็นผู้ชนะและคว้าเงินรางวัลมาได้นักต่อนักแล้ว 

ดังนั้น เทคนิคไฮโล ออนไลน์ ที่เราจะมาพูดถึงก็คือการฟังเสียงนั่นเอง อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะเรียนรู้วิธีการฟัง เรามารู้จักตำแหน่งของตัวเลขกันเสียก่อน ปกติแล้วเลข 4 คือเลขที่เจ้ามือมักจะใช้วางตั้งขึ้นเป็นหลักก่อนที่จะทำการเขย่า ทำให้เลข 3 อยู่ตรงข้ามกับเลข 4 ส่วนเลข 1 จะอยู่ตรงข้ามกับเลข 6 และ เลข 2 ตรงข้ามกับเลข 5

3 สูตรฟังเสียงไฮโลออนไลน์

เสียงลูกเต๋าดังน้อยกว่า 3 ครั้ง

สำหรับทริคนี้ ผู้เล่นต้องพยายามฟังเสียงลูกเต๋า ถ้าดังน้อยกว่า 3 ครั้ง มีความเป็นไปได้สูงที่ลูกเต๋าจะออกเลข 4 ตามตำแหน่งเดิม เพราะลูกเต๋าจะไม่ค่อยมีความเคลื่อนไหว เมื่อเป็นเช่นนี้ ถ้าใครเดิมพัน 4 ก็รอรับทรัพย์ได้เลย โดยโอกาสในการเปลี่ยนตำแหน่งมีโอกาสเกิดขึ้นได้ยากมาก

เสียงลูกเต๋าประมาณ 3-4 ครั้ง

การที่ดีลเลอร์เขย่าแล้ว เกิดเสียงลูกเต๋าดังประมาณ 3-4 ครั้ง เป็นปกติที่ลูกเต๋าจะออกเลขอะไรก็ได้ แต่โดยส่วนใหญ่มักออกเป็นเลข  1, 2, 5 และ 6 เพราะการเขย่าที่มีเสียงจำนวนเท่านี้ไม่สามารถงัด 3 ที่อยู่ล่างสุดขึ้นมาได้ ดังนั้นจึงเลือกเดิมพันที่เลข 1, 2, 5 และ 6 ได้เลย โดยไม่ต้องทิ้ง 4 ไว้

เสียงลูกเต๋ามากกว่า 5 ครั้ง

เสียงลูกเต๋าดังมากกว่า 5 ครั้ง ถือเป็นเสียงปราบเซียนเลยก็ว่าได้ เพราะจะทำให้นักเสี่ยงดวงคาดเดาเลขได้ยาก เนื่องจากมีโอกาสที่จะออกได้ทุกตัวเลข เราจึงขอแนะนำว่าให้เลี่ยงการเดิมพันไปก่อนเพื่อดูสถานการณ์ แต่ถ้าอยากเสี่ยง ก็สามารถเลือกเดิมพันจากเลขที่คุณชอบได้