สูตรรูเล็ต ขั้นเทพ ล็ตทําเงิน

สูตรรูเล็ต ขั้นเทพ ล็ตทําเงิน

สูตรเล่นรูเล็ตยังไงให้ได้เงิน

การ เล่นรูเล็ตออนไลน์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก  เนื่องจากมีวิธีเล่นที่เข้าใจได้ไม่ยาก ซ้ำยังทำเงินให้กับนักเสี่ยงดวงทั้งหลายได้เป็นกอบเป็นกำอีกด้วย นอกจากนี้เสน่ห์อันแท้จริงของเกมรูเล็ต คือ การที่จะมีช่วงเวลาให้รอลุ้นว่าจะตกที่ช่องไหน นั่นจึงทำให้ใจของผู้เล่นเต้นระทึก รอลุ้นผลของเกมจนแทบลืมหายใจ  ดังนั้น ไม่แปลกเลยที่รูเล็ตจะกลายเป็นอีกเกมที่มีคนสนใจอยู่ทั่วทุกมุมโลก 

แม้ว่าจะเป็นเกมเสี่ยงดวง ที่ต้องอาศัยดวงเป็นพิเศษ แต่ตราบใดที่ยังขึ้นชื่อว่าเกม ก็มักจะต้องมีเทคนิคดีๆเข้ามาช่วยเพิ่มโอกาสชนะกันสักหน่อย วันนี้เพื่อจะช่วยให้นักเสี่ยงดวงทั้งหลายเล่นรูเล็ตได้อย่างขั้นเทพ  เรามีเทคนิค เล่นรูเล็ตยังไงให้ได้เงิน มาฝากกัน

เทคนิคการแทงโต๊ด สูง-ต่ำ 

ผู้เล่นที่ต้องการทดลองให้วางเดิมพันที่ตำแหน่ง 1st 12, 2nd 12 และ 3rd 12   โดยส่วนแรกที่จะวางเดิมพันก็คือตำแหน่ง 1st 12 ส่วนอีกหนึ่งตำแหน่งจะวางช่องไหนก็ได้ระหว่าง 2nd 12 และ 3rd 12 ข้อดีของ สูตรรูเล็ต นี้คือ ช่วยลดโอกาสในการเล่นเสีย และรับเงินเพิ่มขึ้นครั้งละหนึ่งเท่าของการเดิมพัน หากเป็นผู้ชนะ

เทคนิคแทงโซนกลาง 

วางเดิมพันในหมายเลข 13-24 ที่เป็นตัวเลขระดับกลางๆ สูตรนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ก่อนจะวางเดิมพันควรเช็คสถิติให้ดีว่าโซนไหนมีโอกาสสูงที่จะชนะ เช่น หากก่อนหน้านี้มีตัวเลขโซนกลางออกมากกว่า 5 ครั้ง ก็สามารถวางเดิมพันได้เลย

เทคนิคแทงกั๊กสูง-ต่ำ

แนะนำเทคนิคนี้ง่ายๆ ด้วยการวางเดิมพันที่ตำแหน่ง 1st 12 และ 19to36  หากผลออกที่ 1st 12 ก็จะไม่เสียเงิน แต่หากออกที่ 19to36 ก็ได้รับผลตอบแทนสูงถึงหนึ่งเท่าของจำนวนเงินวางเดิมพันไว้

*ควรเช็คสถิติในรอบที่ผ่านมาว่ามีออกสูงติดต่อกันหรือไม่ และไม่ควรใช้สูตรนี้เกิน 3-4 ครั้ง 

เทคนิคแทงกั๊กแนวนอนสองรุมหนึ่ง

เป็นการวางเดิมพันกั๊กที่ 1st 12 และ 2nd 12 ถ้าผลออกมาที่ 3rd 12 ก็ให้กลับไปเดิมพันที่ 2nd 12 และ 3rd 12 ด้วยจำนวนเงินที่เพิ่มขึ้น

เทคนิคแทงไม่ซ้ำ 

เทคนิคแบบนี้ ผู้เล่นต้องวางเดิมพันไม่ตรงกับหมายเลขเดิมก่อนหน้านี้ เหตุผลคือเลขบนเกมรูเล็ตนั้นมีมากถึง 37 ตัว โอกาสน้อยมากที่จะหมุนมาเป็นเลขเดิม ต้องดูสถิติในแต่ละรอบก่อนการเดิมพันในรอบต่อไป เพราะหากออกหมายเลขที่วางเดิมพันไว้จะได้รับเงินรางวัลมากถึง 35 เท่า

สำหรับเทคนิคการเล่นรูเล็ตออนไลน์อย่างไรให้ได้กำไรทั้ง 5 ที่นำมาแนะนำในวันนี้เป็นเทคนิคที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้วว่าสามารถสร้างกำไรให้ผู้เล่นได้ค่อนข้างดี แต่อย่างไรก็ตามการเล่นรูเล็อตออนไลน์ในแต่ละรอบนั้นไม่มีสูตรตายตัว ดังนั้นคุณจึงควรดูสถานการณ์ที่กำลังเผชิญอยู่แล้วจึงค่อยตัดสินใจว่าจะใช้เทคนิคไหนในการเล่น